THU MUA PHẾ LIỆU MÁY MÓC CŨ

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  THU MUA PHẾ LIỆU MÁY MÓC CŨ

  Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu mua máy móc cũ của đơn vị ĐẠI PHONG. Là đơn vị thu mua phế liệu hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua máy móc cũ tại các nhà xưởng, các doanh nghiệp tại nhiều địa bàn trên cả nước. Và được nhiều đơn vị chúng tôi đến thanh lý máy móc đánh giá là có chất lượng dịch vụ tốt và giá thu mua luôn cao nhất thị trường hiện nay.

  Quý khách có nhu cầu thu mua máy móc cũ hãy nhấc điện thoại gọi ngay đến số hotline 0986. 425 835 – 0985 196 696 cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Công ty ĐẠI PHONG chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm lâu năm sẽ đánh giá để quý khách có thể được thu mua máy móc cũ với giá tốt nhất. Khiến quý khách cảm thấy thân thiện với dịch vụ của bên chúng tôi.

  Quy trình thu mua máy móc của của ĐẠI PHONG rất nhanh chóng, và thuận tiện. Từ khâu kiểm định, đánh giá số lượng máy móc thanh lý đến lúc lên hợp đồng và giao dịch với quý khách. Tất cả đều muốn mạng lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

  GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

  Ngoài phế liệu máy móc cũ ra, ĐẠI PHONG chúng tôi còn tiếp nhận thu mua phế liệu inox giá cao, thu mua đồng phế liệu có giá trị về kinh tế và nhiều loại phế liệu khác. Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHONG
   Địa chỉ: Số nhà 12, Khu dân phố Phúc Lý, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 0986. 425 835 – 0985 196 696
   Email: dungchuyen68@gmail.com