Vải cuộn, vải cây

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH
   Địa chỉ: Số 8- Đường Bình Chiểu- tổ 1- Khu phố 3- Phường Bình chiểu- Quận Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0968 939 888
   Email: moitruongbaominh@gmail.com

  Vải cuộn, vải cây

  Công ty ĐẠI PHONG chuyên thu mua vải cuộn, vải vụn từ các công ty may mặc với số lượng không giới hạn. Khi có thông tin về nguồn vải cây, vải vụn từ phía quý khác, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra số vải cuộn, vải vụn về tình trạng hiện tại vải còn tốt không. Từ đó sẽ đánh giá, thẩm định và báo giá thu mua vải cuộn, vải vụn với quý khách. ĐẠI PHONG là đơn vị thu mua vải vụn với giá cao nhất thị trường hiện nay. Các công ty may mặc nếu có nhu cầu thanh lý số vải vụn, vải cuộn, vải cây kém chất lượng tồn kho, không còn dùng hãy gọi điện cho chúng tôi để được thanh lý với giá cao nhất.

  thu mua vải vụn cơ sở chiến thắng

  Vải cây

  chuyên thu mua vải vụn

  Vải cuộn

  thu mua vải tồn kho của các công ty may mặc

  Để biết giá thu mua vải vụn, vải cuộn,… chính xác mới nhất, quý khách hãy gọi cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được biết giá thu mua vải vụn hiện hành.

  GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

  Công ty ĐẠI PHONG tự hào là cơ sở thu mua phế liệu tại HÀ NỘI với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: săt phế liệu tại chân các công trình, nhà xưởng; thu mua phế liệu nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHONG
   Địa chỉ: Số nhà 12, Khu dân phố Phúc Lý, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 0986. 425 835 – 0985 196 696
   Email: dungchuyen68@gmail.com